Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng là gì? 

Bếp chiên nhúng là thiết bị bếp không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, khu chế chiến các suất ăn công nghiệp... Là thiết bị chuyên chế biến các món chiên rán với ưu điểm là tiết kiệm thời gian, sản phẩm chiên không ngấm dầu mỡ, an toàn.

Bếp chiên nhúng nhiên liệu chạy bằng gì?

Hiện nay bếp chiên nhúng được chạy 2 loại nhiên liệu đó là gas và điện. Mỗi loại bếp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy từng vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Phân loại bếp chiên nhúng điện

Bếp chiên nhúng điện hiện có 3 loại:
  • Bếp chiên nhúng điện giá rẻ
  • Bếp chiên nhúng điện tầm trung
  • Bếp chiên nhúng điện cao cấp
Bếp chiên nhúng điện giá rẻ có giá  khoảng 950.000 VNĐ ( bếp đơn ) và dòng bếp chiên nhúng điện cao cấp có giá khoảng 2.350.000. VNĐ ( bếp đôi ) Máy Thực Phẩm Hà Nội là nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp các dòng máy bếp chiên nhúng, chúng tôi không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào, chính vì thế đến với Máy Thực Phẩm Hà Nội bạn sẽ luôn luôn nhận được giá tốt, chính sách bảo hành lâu dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0979 056 015 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm

MÁY THỰC PHẨM HÀ NỘI " Ở ĐÂU RẺ NHẤT CHÚNG TÔI RẺ HƠN"

Máy Thực Phẩm Hà Nội
DMCA.com Protection Status